Dịch vụ cho thuê xe tải bình dân

Bên cạnh nhu cầu sử dụng dịch vụ Taxi Tải để vận chuyển hàng, chuyển nhà, bốc dỡ… rất nhiều khách hàng có nhu cầu thuê xe tải bình dân. Tuy nhiên, thuê xe tải bình dân ở đâu uy tín, giá rẻ là điều được nhiều người quan tâm hàng đầu khi có nhu cầu. Chúng tôi sẽ mách bạn dịch vụ thuê xe tải bình dân uy tín tại Hà Nội.

1. Vận Tải Bình Dân – Dịch vụ thuê xe tải bình dân uy tín

Dịch vụ thuê xe tải bình dân uy tín

Kinh tế xã hội phát triển, thời buổi hiện đại hóa không ngừng, đa dạng ngành nghề và hội nhập, có hàng trăm nghìn đơn vị ra đời. Lưu thông, vận chuyển hàng hóa trở thành một trong những nhu cầu lớn hiện nay. Theo tính chất hoạt động và điều kiện tài chính, nhu cầu vận chuyển có thể không liên tục và tập trung từng thời điểm hoặc đơn vị không đủ khả năng tài chính để sắm cho công ty một thiết bị vận tải riêng. Chính vì vậy, dịch vụ thuê xe tải bình dân đã ra đời.

Giữa rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực này, Vận Tải Bình Dân là một đơn vị được biết đến trong suốt nhiều năm qua bởi uy tín cùng thái độ làm việc nghiêm túc. Nhắc đến Vận Tải Bình Dân là nhắc đến địa chỉ thuê xe tải bình dân chất lượng nhất Hà Nội.

2. Tại sao nên chọn dịch vụ thuê xe tải bình dân tại Vận Tải Bình Dân

dịch vụ thuê xe tải bình dân tại Vận Tải Bình Dân

Lý do nào khiến dịch vụ thuê xe taxi tải bình dân của Vận Tải Bình Dân được khách hàng ưa chuộng và tin tưởng bao năm qua? Dưới đây là những lý do chắn sẽ mang đến bạn câu trả lời thỏa đáng:

Toàn bộ xe đều đảm bảo chất lượng

Khi thuê xe tải bình dân, một trong những điều khách hàng quan tâm là chất lượng xe. Không giống như những sản phẩm khác, thuê xe tải nghĩa là khách hàng được phép sử dụng chiếc xe tải đó trong thời gian hợp đồng. Toàn bộ xe được kiểm tra, sửa chữa trước khi bàn giao cho khách. Chúng tôi cam kết chất lượng xe đảm bảo chất lượng để khách hàng sử dụng.

Giá dịch vụ thuê xe tải bình dân

Là một dịch vụ hướng đến đối tượng khách hàng ở tầng lớp bình dân nên mức giá mà chúng tôi đưa ra cho dịch vụ xe tải bình dân ở mức khá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hơn thế, là một đơn vị lớn, có bề dày phát triển trên thị trường, Vận Tải Bình Dân có giá vô cùng cạnh tranh so với các đơn vị cùng ngành. Đến với chúng tôi, khách hàng không phải bận tâm về giá dịch vụ.

Quy trình quản lý chuyên nghiệp

Không chỉ đảm bảo các đầu xe tải cho thuê có chất lượng cao mà chúng tôi còn có quy trình quản lý chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ kỹ thuật trong quá trình cho thuê.

Ngay từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến việc làm hợp đồng, lựa chọn xe phù hợp, giao xe và theo sát quá trình thuê xe của khách, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng bởi sự nhanh chóng. hiệu quả.

Làm việc 24/24

Sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu có sự cố liên quan đến công ty nhằm đảm bảo đem đến cho người sử dụng những chiếc xe tải tốt nhất, an toàn nhất, phù hợp nhất.

Đa dạng loại xe và trọng tải xe

Đến với Vận Tải Bình Dân, khách hàng được thoải mái lựa chọn dòng xe và tải trọng phù hợp. Hiện tại, chúng tôi có hàng trăm đầu xe phục vụ lĩnh vực thuê xe tải bình dân đa dạng kích thước, từ cỡ nhỏ đến cỡ to đáp ứng được mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Mỗi loại trọng tải có một mức giá khác nhau, không chỉ phù hợp với mục đích hoạt động của từng doanh nghiệp mà nó còn giúp khách hàng dễ cân đối tài chính để thuê được một chiếc xe tải mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

3. Các dịch vụ thuê xe tải bình dân tại Vận Tải Bình Dân

dịch vụ thuê xe tải bình dân tại Vận Tải Bình Dân

Các dịch vụ cho thuê xe tải bình dân của chúng tôi hiện nay đang bao gồm 2 loại tính theo thời gian hợp đồng: thuế ngắn hạn và thuê dài hạn.

Thuê taxi tải hợp đồng ngắn

Đây là dịch vụ cho thuê xe trong thời gian ngắn hạn dưới 1 năm đáp ứng nhu cầu sử dụng trong khoảng thời gian ngắn của doanh nghiệp, cá nhân. Có những doanh nghiệp tính chất hoạt động màu vụ hoặc đột xuất có nhu cầu sử dụng xe tải để vận chuyển, chuyên chở trong thời gian ngắn. Dịch vụ này đáp ứng được nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp.

Thuê taxi tải hợp đồng dài hạn

Với thời hạn dài từ trên 1 năm, khách hàng thuê xe tải gần như là cố định để phục vụ hoạt động kinh doanh của đơn vị. Với những dịch vụ này, khác hàng do chưa đủ khả năng sắm mới xe tải hoặc muốn sử dụng sự chuyên nghiệp của đơn vị cho thuê dịch vụ nhằm đảm bảo cao nhất hiệu quả công việc.

4. Giá dịch vụ thuê xe tải bình dân tại Hà Nội

Nói đến dịch vụ bình dân nghĩa là muốn hướng đến một dịch vụ dành cho mọi khách hàng. Vậy giá dịch vụ xe tải bình dân tại Hà Nội hiện nay bao nhiêu?

Báo giá dịch vụ thuê xe tải bình dân tại Hà Nội

Giá dịch vụ thuê xe tải năm 2018 so với năm 2017 không biến động gì đáng kể. Khách hàng có thể nhận thấy, thị trường thuê xe vận tải năm nay cũng không khác so với thị trường năm cũ, chính vì vậy giá vẫn ở mức ổn định. Nhìn quanh thị trường chúng ta có thể đánh giá được giá chung của thị trường như sau:

 • Giá tính trên quãng đường: giao động từ 300 đến 700 nghìn/ km, tùy trọng tải.
 • Giá tính trọn gói: giao động từ 500 đến 1.500.000 nghìn đồng, tùy vào kích thước và trọng tải

Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Mức giá của dịch vụ thuê xe tải bình dân tại Hà Nội có sự giao động đáng kể nhìn thấy trên đây phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như trọng tải xe, quảng đường, đơn vị cung cấp dịch vụ, đặc thù hoạt động…

 • Trọng tải xe

Yếu tố trọn tải, kích thước xe là yếu tố đầu tiên và tác động trực tiếp đến giá dịch vụ. Xe càng lớn, gia thuê càng cao. Mức giá của mỗi một loại xe là khác nhau. Khả năng chuyên chở và chứa hàng hóa của xe cũng ảnh hưởng đến giá.

 • Quãng đường

Yếu tố thứ 2 ảnh hưởng đến giá là quãng đường đi. Tùy từng cách tính giá của đơn vị mà yếu tố giá liên quan trực tiếp đến quãng đường. Điều này không hề vô lý vì khi xe chạy quãng đường càng dài, sự hao mòn và ảnh hưởng đến chất lượng xe càng lớn nên có thể nói quãng đường đi dù theo cách tính giá nào cũng là yếu tố ảnh hưởng đến giá thuê.

 • Đơn vị cho thuê

Ngoài những yếu tố tác động trực tiếp trên, còn một yếu tố ảnh hưởng đến giá mà chúng ta không xa lạ đó là đơn vị cung cấp dịch vụ. Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ có thể đưa ra một cách tính giá khác nhau, một mức giá khác nhau do chất lượng dịch vụ khác nhau, mục đích khác nhau và loại xe khác nhau.

Chính vì vậy, trước khi sử dụng dịch vụ thuê xe của một đơn vị nào đó, bạn cần tham khảo thị trường chung, tìm hiểu về giá cũng như chất lượng của một vài đơn vị để có sự so sánh và tìm ra đơn vị uy tín nhất.

Với một dịch vụ thuê xe tải bình dân chất lượng, khách hàng được sở hữu một phương tiện tính phí phù hợp cho hoạt động và mục đích hoạt động của doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần thuê xe tải bình dân, còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Vận Tải Bình Dân để trải nghiệm chất lượng dịch vụ trên từng đầu xe. Để được tư vấn, hỗ trợ đầy đủ thông tin có thể liên hệ với chúng tôi:

Thông Tin Liên Hệ :
Hotline : 0915.388.666 hoặc 098.229.5559
Email : thanhhung3910@gmail.com
Địa chỉ: Số 300 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

thuê xe tải chở hàng hà nội đi thành phố hồ chí minh

Thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh bạn cần lưu ý những điểm gì

Linh hoạt, cơ động khối lượng vận tải lớn chính vì thế trong vài năm trở lại đây xe tải đã trở thành một trong những phương tiện giao thông được nhiều người lựa chọn để chuyên chở các mặt hàng từ Hà Nội đi thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, bạn vẫn còn phân vân chưa biết lựa chọn như thế nào để phù hợp với nhu cầu thuê xe tải chở hàng Hà Nội đi thành [...]

Đọc tiếp...
thuê xe nâng giá rẻ tại hà nội

Khám phá dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà nội

Xe nâng hạ là một loại xe chuyên dụng để để nâng, hạ và di chuyển hàng hóa. Xe nâng được coi là biểu tượng của nền công nghiệp hiện đại với nhiều tiện ích khác nhau. Chính vì sự tiện ích của xe nâng nên nhu cầu thuê xe nâng tại Hà Nội nói riêng ngày càng phát triển. Nhu cầu thuê xe nâng hạ để di chuyển bốc dỡ hàng hóa tại nhà xưởng, bến cảng …đối [...]

Đọc tiếp...
Dịch vụ cho thuê xe tải bình dân tại quận Từ Liêm

Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Từ Liêm | Liên hệ: 0944.033.535

Những năm gần đây, quận Từ Liêm có tốc độ phát triển kinh tế, đô thị vô cùng mạnh mẽ. Số lượng khu công nghiệp, nhà máy, công ty, văn phòng hay khu chung cư được xây dựng ngày càng nhiều. Do vậy, dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Từ Liêm kéo theo đó cũng phát triển mạnh mẽ.  Và được các đơn vị bắt đầu chú trọng đầu tư dịch vụ này tại quận Từ [...]

Đọc tiếp...
Dịch vụ thuê xe tải tại quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Hoàn Kiếm | Gọi 0944.033.535

Dịch vụ thuê xe tải chở hàng tại khu vực quận Hoàn Kiếm hiện không còn xa lạ đối với các cửa hàng, doanh nghiệp hay người dân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại khu vực này. Và bạn đang quan tâm những vấn đề liên quan đến dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Hoàn Kiếm như: giá cả, chất lượng dịch vụ bên nào tốt…? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới [...]

Đọc tiếp...
Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại Quận Long Biên

Lợi ích sử dụng dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Long Biên

Quận Long Biên là khu vực hoạt động kinh doanh phát triển mạnh mẽ với sự có mặt của một trong những chợ đầu mới lớn nhất Hà Nội đó là chợ Long Biên. Dẫn đến nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ khu vực này vô cùng lớn và hoạt động với tần suất cao cả ngày lẫn đêm. Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Long Biên kéo theo đó cũng phát [...]

Đọc tiếp...
Dịch vụ thuê xe tải bình dân quận Tây Hồ Vận Tải Bình Dân

Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Tây Hồ | Vận Tải Bình Dân

Bạn có số lượng hàng hóa cần vận chuyển tại quận Tây Hồ. Bạn đang tìm hiểu thông tin về dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Tây Hồ. Đơn vị nào tại đây cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng giá rẻ, uy tín. Hay mức giá đối với dịch vụ này như thế nào? Có đắt hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé! 1. Tại sao [...]

Đọc tiếp...
Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Hai Bà Trưng | Liên hệ: 0944 033 535

Bạn đang chuẩn bị chuyển nhà, chuyển văn phòng hay cần chuyển hàng hóa gấp tại khu vực quận Hai Bà Trưng. Số lượng hàng lớn và bạn không có sẵn phương tiện để vận chuyển. Bài toán tối ưu cho bạn sẽ tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Hai Bà Trưng. Nhưng đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và ưu đãi tại đây. Hãy cùng [...]

Đọc tiếp...
Dịch vụ thuê xe tải Huyện Đông Anh

Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại Huyện Đông Anh | Liên hệ: 0944.033.535

Tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh khiến mật độ dân cư và các khu công nghiệp, đô thị mọc lên ngày càng nhiều. Khu vực quận huyện ngoại thành Hà Nội như Huyện Đông Anh cũng không ngoại lệ. Do vậy, việc chuyển hàng hóa, chuyển nhà hay chuyển văn phòng tại đây diễn ra khá mạnh mẽ. Nhưng việc tìm kiếm đơn vị vận chuyển, cho thuê xe uy tín, chất lượng thì không hề đơn [...]

Đọc tiếp...

Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Gia Lâm | Gọi ngay 0944 033 535

Quận Gia Lâm là quận thuộc ngoại thành Hà Nội. Tuy nhiên, những năm gần đây, tốc độ phát triển kinh tế, giao thương tại khu vực này tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Kéo theo đó là sự gia tăng nhu cầu vận chuyển hàng  hóa, nhà, phòng trọ hay văn phòng tại đây. Do vậy, thị trường dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Gia Lâm luôn luôn nóng bỏng và nhộn nhịp. 1. Vận Tải [...]

Đọc tiếp...
Dịch vụ thuê xe tải quận Ba Đình

Dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Ba Đình chất lượng với giá ưu đãi

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa, nhà cửa, văn phòng không còn là vấn đề xa lạ tại khu vực quận Ba Đình. Nhu cầu tăng, tất yếu cung cũng sẽ tăng. Nhưng đâu là nguồn cung cấp dịch vụ thuê xe tải bình dân tại quận Ba Đình tốt, giá rẻ là vấn đề đáng quan tâm. Vậy chúng ta hãy cùng tham khảo bài chia sẻ về dịch vụ chất lượng này của Vận Tải BÌnh Dân [...]

Đọc tiếp...
 • Hà Nội: 0944 033 535
 • thanhhung3910@gmail.com
 • Hồ Chí Minh: 0915 388 666
 • Hotline HCM
  Hotline HN